Mọi người giúp em với được không ạ?em cảm ơn ạ
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 19 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với được không ạ?em cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với được không ạ?em cảm ơn ạ
tuvodoi2004@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 76 22 26 Hà Nội THPT Thường Tín 19 Tháng ba 2020 #2 điều kiện 2No phân biệt b^2-4ac>0 hay 4m^2 +16>0 với mọi m có viet: x1+x2 = 2m ; x1x2= -4 x1^2 + x2^2 = (x1+x2)^2 - 2x1x2 = 4m^2 -8 >=-8 với m=0 Reactions: L e i
điều kiện 2No phân biệt b^2-4ac>0 hay 4m^2 +16>0 với mọi m có viet: x1+x2 = 2m ; x1x2= -4 x1^2 + x2^2 = (x1+x2)^2 - 2x1x2 = 4m^2 -8 >=-8 với m=0