mọi người giúp em với ạ em cảm ơn
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 18 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với ạ em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với ạ em cảm ơn
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 18 Tháng ba 2020 #2 [tex]|x_1-x_2|=2\Leftrightarrow (x_1-x_2)^2=4\Leftrightarrow (x_1+x_2)^2-4x_1x_2=4\Leftrightarrow (3m-1)^2-4.(2m^2-m)=4\Leftrightarrow m^2-2m-3=0\Leftrightarrow (m-3)(m+1)=0\Leftrightarrow m=3 hoặc m=-1[/tex] Reactions: Wishy Mochii and Only Normal
[tex]|x_1-x_2|=2\Leftrightarrow (x_1-x_2)^2=4\Leftrightarrow (x_1+x_2)^2-4x_1x_2=4\Leftrightarrow (3m-1)^2-4.(2m^2-m)=4\Leftrightarrow m^2-2m-3=0\Leftrightarrow (m-3)(m+1)=0\Leftrightarrow m=3 hoặc m=-1[/tex]