Tìm m để f (x) = mx - 1 dương trên (1 ; +\infty ) Giúp giúp mh nha!
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 13 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để [tex]f (x) = mx - 1[/tex] dương trên [tex](1 ; +\infty )[/tex] Giúp giúp mh nha!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để [tex]f (x) = mx - 1[/tex] dương trên [tex](1 ; +\infty )[/tex] Giúp giúp mh nha!