Tìm m để phương trình (m-2)x=m^{2}-4 có tập nghiệm là R
miiachimte456 Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 186 56 36 20 Thái Bình THCS Song An 9 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình [tex](m-2)x=m^{2}-4[/tex] có tập nghiệm là R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình [tex](m-2)x=m^{2}-4[/tex] có tập nghiệm là R
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 20 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 9 Tháng mười hai 2019 #2 miiachimte456 said: Tìm m để phương trình [tex](m-2)x=m^{2}-4[/tex] có tập nghiệm là R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có : x có tập ngo là R khi m-2=0 và m^2-4=0 => m=2 Reactions: miiachimte456
miiachimte456 said: Tìm m để phương trình [tex](m-2)x=m^{2}-4[/tex] có tập nghiệm là R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có : x có tập ngo là R khi m-2=0 và m^2-4=0 => m=2