Toán 9 tìm m

Ten Ten

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười một 2019
1
1
6
19
Thừa Thiên Huế
THCS Lộc An
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
21
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
cho các hàm số y=x+1 (d1) y= -x+3(d2) y= mx+m -1( d3 )
a) vẽ d1 d2 trên cùng 1 mat phang tọa độ
b) tìm tọa độ giao điểm của 2 dduong thang d1 và d2
c) tìm m để d1 cat d2 trên trục tung
Mấy bài này không phức tạp lắm mà :D bạn chưa hiểu ở đâu thế? À mà bạn xem lại đề bài câu c nhé :D
 
  • Like
Reactions: Dora_Dora
Top Bottom