Toán 10 tìm m

hoaitieuhocdongloc@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2018
145
21
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bt:giải và biện luận phương trình (x-m) / x-1 = (x+3 )/x-2 theo tham số m
bạn ơi cho mình hỏi xíu là đáp án bài này là
khi m= 1 hoặc m=-4 pt vô no
khi m khác -4 hoặc m khác 1 pt có no duy nhất là x =2m+3 / m+4
mình thắc mắc là 1 lấy ở đây vậy ạ
 
  • Like
Reactions: Kitahara

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
bt:giải và biện luận phương trình (x-m) / x-1 = (x+3 )/x-2 theo tham số m
bạn ơi cho mình hỏi xíu là đáp án bài này là
khi m= 1 hoặc m=-4 pt vô no
khi m khác -4 hoặc m khác 1 pt có no duy nhất là x =2m+3 / m+4
mình thắc mắc là 1 lấy ở đây vậy ạ
Bạn tìm điều kiện rồi quy đồng lên là sẽ hiểu
 
Top Bottom