tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt căn-x^2+9x+m -cănx -căn9-x = 0
Vuive213 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng một 2019 17 4 6 20 Hà Nội Trung Học Cơ Sở 19 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt căn-x^2+9x+m -cănx -căn9-x = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt căn-x^2+9x+m -cănx -căn9-x = 0
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 19 Tháng mười một 2019 #2 Vuive213 said: tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt căn-x^2+9x+m -cănx -căn9-x = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể chụp đề bài rồi up lên Hoặc gõ lại đề bài được không? Cách gõ công thức ở đây: https://diendan.hocmai.vn/threads/c...vat-li-hoa-hoc-forum-moi.603868/#post-3044113 Reactions: Vuive213
Vuive213 said: tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt căn-x^2+9x+m -cănx -căn9-x = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể chụp đề bài rồi up lên Hoặc gõ lại đề bài được không? Cách gõ công thức ở đây: https://diendan.hocmai.vn/threads/c...vat-li-hoa-hoc-forum-moi.603868/#post-3044113