Bài này hơi khó hỉu với mình xíu mong các bn giúp đỡ!!33
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 7 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này hơi khó hỉu với mình xíu mong các bn giúp đỡ!!33 Attachments 20191107_180402.jpg 81.1 KB · Đọc: 41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này hơi khó hỉu với mình xíu mong các bn giúp đỡ!!33
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 7 Tháng mười một 2019 #2 [tex]\left\{\begin{matrix} \Delta >0 & \\ (x_{1}-2)(x_{2}-2)<0 & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} \Delta >0 & \\ x_{1}x_{2}-2(x_{1}+x_{2})+4<0 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} \Delta >0 & \\ (x_{1}-2)(x_{2}-2)<0 & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} \Delta >0 & \\ x_{1}x_{2}-2(x_{1}+x_{2})+4<0 & \end{matrix}\right.[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng mười một 2019 #3 Huynh Thu Ngan said: Bài này hơi khó hỉu với mình xíu mong các bn giúp đỡ!!33 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} \Delta > 0\\ f(2)< 0 \end{matrix}\right.[/tex]
Huynh Thu Ngan said: Bài này hơi khó hỉu với mình xíu mong các bn giúp đỡ!!33 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} \Delta > 0\\ f(2)< 0 \end{matrix}\right.[/tex]