giúp mình câu a,b bài 7 với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 15 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu a,b bài 7 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu a,b bài 7 với
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng mười 2019 #2 4224k said: View attachment 134176 giúp mình câu a,b bài 7 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) ĐK: [tex]2x+1\neq 0\Leftrightarrow x\neq \frac{-1}{2}[/tex] Quy đồng lên [tex]2(x^2-1)=2(2x+1)-x-2 \\ \Leftrightarrow 2x^2-3x-2=0 \\ \Leftrightarrow x=2, or, x=\frac{-1}{2}[/tex] Lấy đc $x=2$ b) tương tự Reactions: 4224k
4224k said: View attachment 134176 giúp mình câu a,b bài 7 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) ĐK: [tex]2x+1\neq 0\Leftrightarrow x\neq \frac{-1}{2}[/tex] Quy đồng lên [tex]2(x^2-1)=2(2x+1)-x-2 \\ \Leftrightarrow 2x^2-3x-2=0 \\ \Leftrightarrow x=2, or, x=\frac{-1}{2}[/tex] Lấy đc $x=2$ b) tương tự