Toán 10 Tìm m

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Bài 5.
a) HSXĐ [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\geq 2m\\ x< m+3 \end{matrix}\right.\Rightarrow D=[2m;m+3)\subset \left [ 3;5 \right ]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 2m\geq 3\\ m+3\leq 5 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow m\in \left [ \frac{3}{2};2 \right ][/tex]
Yêu cầu t/m [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m< -2\\ m+4\geq -2 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow m\in [-6;-2)[/tex]
b) tự làm!
 
Top Bottom