với giá trị nào của m thì đường thẳng d: 2x-y+m=0 tiếp xúc với đồ thị y= -2x-4/x+1
Thành Tài Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2019 3 0 1 22 Đồng Nai Sông ray 19 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với giá trị nào của m thì đường thẳng d: 2x-y+m=0 tiếp xúc với đồ thị y= -2x-4/x+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với giá trị nào của m thì đường thẳng d: 2x-y+m=0 tiếp xúc với đồ thị y= -2x-4/x+1
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 19 Tháng chín 2019 #2 PT hoành độ giao điểm: [TEX](2x+m)(x+1)=-2x-4[/TEX] Đây là pt bậc 2 Để thỏa mãn đk tiếp xúc thì pt trên phải có nghiệm kép. Hay delta=0 Reactions: Thành Tài
PT hoành độ giao điểm: [TEX](2x+m)(x+1)=-2x-4[/TEX] Đây là pt bậc 2 Để thỏa mãn đk tiếp xúc thì pt trên phải có nghiệm kép. Hay delta=0