Toán 12 TÌM M

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
23
Thừa Thiên Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 :Biết rằng đồ thị hàm số y =[tex]x^{3}+ã^{2}+bx+c[/tex] có hai điểm cưc trị A,B và đường thẳng AB đi qua điểm I(0;1).Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức P=abc+2ab+3c

Bài 2: Tìm giá trị tham số m để hàm số y=[tex]mx^{4}+(m+1)x^{2}+1[/tex] có đúng 1 cực trị và cực trị đó là cực đại
Mọi người hướng dẫn giúp e .Em cảm ơn !
 
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
Bài 1 :Biết rằng đồ thị hàm số y =[tex]x^{3}+ã^{2}+bx+c[/tex] có hai điểm cưc trị A,B và đường thẳng AB đi qua điểm I(0;1).Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức P=abc+2ab+3c

Bài 2: Tìm giá trị tham số m để hàm số y=[tex]mx^{4}+(m+1)x^{2}+1[/tex] có đúng 1 cực trị và cực trị đó là cực đại
Mọi người hướng dẫn giúp e .Em cảm ơn !
:D:D
 

Attachments

  • received_724998997979328.jpeg
    received_724998997979328.jpeg
    61.7 KB · Đọc: 76
Top Bottom