Bài 12 làm như nào ạ ? :Tonton21
Shanna1503 Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 65 10 36 21 Khánh Hòa 13 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 12 làm như nào ạ ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 12 làm như nào ạ ?
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 13 Tháng chín 2019 #2 [tex]y=|sin^4x-2sin^2x+1+m|==|(sin^2x-1)^2+m|\geq |m|.[/tex] vậy nên gtnn của hàm số là |m|. ta có [tex]|m|=2<=>m=\pm 2[/tex] Reactions: Shanna1503
[tex]y=|sin^4x-2sin^2x+1+m|==|(sin^2x-1)^2+m|\geq |m|.[/tex] vậy nên gtnn của hàm số là |m|. ta có [tex]|m|=2<=>m=\pm 2[/tex]