Giúp em gấp với ạ , tìm m thuộc R sao cho A=B
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 22 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em gấp với ạ , tìm m thuộc R sao cho A=B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em gấp với ạ , tìm m thuộc R sao cho A=B
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng tám 2019 #2 Tập A có 2 phần tử là 1,2 Vậy thì B cũng phải có 2 phần tử là 1,2, tức pt có nghiệm x=1,x=2 Thay x=1 vào và tìm m, rồi thế m lại giải tìm xem có đúng 2 nghiệm là 1,2 không, là được
Tập A có 2 phần tử là 1,2 Vậy thì B cũng phải có 2 phần tử là 1,2, tức pt có nghiệm x=1,x=2 Thay x=1 vào và tìm m, rồi thế m lại giải tìm xem có đúng 2 nghiệm là 1,2 không, là được