tìm m để hàm số sau là hàm số bậc nhất y=m^2 x -3m-4x - căn 5
R Roy Wangg Học sinh mới Thành viên 30 Tháng ba 2019 41 8 16 19 Khánh Hòa Thpt chuyên Lê Quý Đôn 22 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để hàm số sau là hàm số bậc nhất y=m^2 x -3m-4x - căn 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để hàm số sau là hàm số bậc nhất y=m^2 x -3m-4x - căn 5
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 22 Tháng tám 2019 #2 không biết là bạn đã chép đề đúng chưa ?? là [tex]y=m^2x - 3m- 4x - \sqrt{5}[/tex] nếu là như trên thì y = (m^2-4) x - 3m - căn 5 để là hàm bậc 1 thì a # 0 tức m^2 -4 # 0 hay m # + - 2 Reactions: Roy Wangg
không biết là bạn đã chép đề đúng chưa ?? là [tex]y=m^2x - 3m- 4x - \sqrt{5}[/tex] nếu là như trên thì y = (m^2-4) x - 3m - căn 5 để là hàm bậc 1 thì a # 0 tức m^2 -4 # 0 hay m # + - 2