dths y=x^{3}-(3-m)x cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt khi
lpp1412 Học sinh Thành viên 28 Tháng tư 2019 14 1 31 22 Bình Phước THPT Hoàng Quốc Việt 4 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. dths y=x[tex]^{3}[/tex]-(3-m)x cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt khi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. dths y=x[tex]^{3}[/tex]-(3-m)x cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt khi
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng tám 2019 #2 pt hoành độ giao điểm: [TEX]x^3-(3-m)x=0<=>x(x^2-(3-m))=0[/TEX] Để cắt tại 3 điểm phân biệt thì [TEX]3-m>0[/TEX]
pt hoành độ giao điểm: [TEX]x^3-(3-m)x=0<=>x(x^2-(3-m))=0[/TEX] Để cắt tại 3 điểm phân biệt thì [TEX]3-m>0[/TEX]