y=(mx+1)/(x+1-m) Tìm m để 2 đường tiệm cận của đồ thị hs tạo với 2 trục tọa độ 1 hcn có S=2
Hà Minh Châu Học sinh mới Thành viên 10 Tháng bảy 2019 11 1 6 22 Hà Nội THPT Phạm Hồng Thái 10 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=(mx+1)/(x+1-m)[/tex] Tìm m để 2 đường tiệm cận của đồ thị hs tạo với 2 trục tọa độ 1 hcn có S=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=(mx+1)/(x+1-m)[/tex] Tìm m để 2 đường tiệm cận của đồ thị hs tạo với 2 trục tọa độ 1 hcn có S=2
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 10 Tháng bảy 2019 #2 TCĐ: x=m-1 TCN: y=m diện tích: |m(m-1)|=2 =>m=2 hoặc m=-1 thử lại với m=2 và m=-1 thì y không phải hằng số nên đều thoả mãn Reactions: Detulynguyen
TCĐ: x=m-1 TCN: y=m diện tích: |m(m-1)|=2 =>m=2 hoặc m=-1 thử lại với m=2 và m=-1 thì y không phải hằng số nên đều thoả mãn