Bài này làm thế nào nhỉ?
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 21 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này làm thế nào nhỉ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này làm thế nào nhỉ?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 21 Tháng sáu 2019 #2 => điểm uốn nằm trên trục hoành hoành độ điểm uốn là nghiệm f''(x)=0 [TEX]f'(x)=3x^2-6x[/TEX] f''(x)=6x-6 =>x=1 f(1)=m-1 điểm uốn thuộc trục hoành =>m-1=0 <=> m=1 Reactions: phuongcandy271101@gmail.com
=> điểm uốn nằm trên trục hoành hoành độ điểm uốn là nghiệm f''(x)=0 [TEX]f'(x)=3x^2-6x[/TEX] f''(x)=6x-6 =>x=1 f(1)=m-1 điểm uốn thuộc trục hoành =>m-1=0 <=> m=1