Tìm m
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 12 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Maianh2510 and diemlinhphuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 12 Tháng sáu 2019 #2 [TEX]y'=\frac{5m-6}{(x+5m)^2}[/TEX] để hàm NB trên (10;+oo) => 5m-6<0 và [TEX]-5m \leq 10[/TEX] <=>[TEX]-2 \leq m \leq \frac{6}{5}[/TEX] Reactions: Timeless time
[TEX]y'=\frac{5m-6}{(x+5m)^2}[/TEX] để hàm NB trên (10;+oo) => 5m-6<0 và [TEX]-5m \leq 10[/TEX] <=>[TEX]-2 \leq m \leq \frac{6}{5}[/TEX]
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 12 Tháng sáu 2019 #3 zzh0td0gzz said: [TEX]y'=\frac{5m-6}{(x+5m)^2}[/TEX] để hàm NB trên (10;+oo) => 5m-6<0 và [TEX]-5m \leq 10[/TEX] <=>[TEX]-2 \leq m \leq \frac{6}{5}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao [TEX]-5m \leq 10[/TEX] vậy Reactions: Maianh2510 and diemlinhphuong
zzh0td0gzz said: [TEX]y'=\frac{5m-6}{(x+5m)^2}[/TEX] để hàm NB trên (10;+oo) => 5m-6<0 và [TEX]-5m \leq 10[/TEX] <=>[TEX]-2 \leq m \leq \frac{6}{5}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao [TEX]-5m \leq 10[/TEX] vậy
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 12 Tháng sáu 2019 #4 Timeless time said: Tại sao [TEX]-5m \leq 10[/TEX] vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -5m là nghiệm của mẫu để NB trên (10;+oo) thì nó phải liên tục trên khoảng này => -5m không thuộc khoảng => [TEX]-5m \leq 10[/TEX] Reactions: Timeless time
Timeless time said: Tại sao [TEX]-5m \leq 10[/TEX] vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -5m là nghiệm của mẫu để NB trên (10;+oo) thì nó phải liên tục trên khoảng này => -5m không thuộc khoảng => [TEX]-5m \leq 10[/TEX]