Toán 12 Tìm m

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
[TEX]y'=\frac{cosx\sqrt{1+2cosx}-sinx\sqrt{1+2sinx}}{\sqrt{1+2sinx}.\sqrt{1+2cosx}}[/TEX]
tìm nghiệm của tử và mẫu được
[TEX]x=\frac{\pi}{4}+k\pi[/TEX]
[TEX]x=_-^+\frac{2\pi}{3}+k2\pi[/TEX]
[TEX]x=-\frac{\pi}{6}+k2\pi[/TEX]
[TEX]x=\frac{7\pi}{6}+k2\pi[/TEX]
rồi vẽ bảng biến thiên tìm max min cho min [TEX]\leq \frac{m}{2} \leq [/TEX] max
 

phuongcandy271101@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười hai 2015
229
43
41
Bắc Giang
THPT LG 2
[TEX]y'=\frac{cosx\sqrt{1+2cosx}-sinx\sqrt{1+2sinx}}{\sqrt{1+2sinx}.\sqrt{1+2cosx}}[/TEX]
tìm nghiệm của tử và mẫu được
[TEX]x=\frac{\pi}{4}+k\pi[/TEX]
[TEX]x=_-^+\frac{2\pi}{3}+k2\pi[/TEX]
[TEX]x=-\frac{\pi}{6}+k2\pi[/TEX]
[TEX]x=\frac{7\pi}{6}+k2\pi[/TEX]
rồi vẽ bảng biến thiên tìm max min cho min [TEX]\leq \frac{m}{2} \leq [/TEX] max
ts phải tìm cả nghiệm của mẫu v?
 

phuongcandy271101@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười hai 2015
229
43
41
Bắc Giang
THPT LG 2
xét tính đơn điệu của phân thức thì tìm nghiệm cả tử và mẫu mà bạn ? quên hả :> xem lại lí thuyết nha ^^
uk đúng rồi tại vì hàm f(x) ban đầu k có mẫu

[TEX]y'=\frac{cosx\sqrt{1+2cosx}-sinx\sqrt{1+2sinx}}{\sqrt{1+2sinx}.\sqrt{1+2cosx}}[/TEX]
tìm nghiệm của tử và mẫu được
[TEX]x=\frac{\pi}{4}+k\pi[/TEX]
[TEX]x=_-^+\frac{2\pi}{3}+k2\pi[/TEX]
[TEX]x=-\frac{\pi}{6}+k2\pi[/TEX]
[TEX]x=\frac{7\pi}{6}+k2\pi[/TEX]
rồi vẽ bảng biến thiên tìm max min cho min [TEX]\leq \frac{m}{2} \leq [/TEX] max
cậu tìm nghiệm t2 như nào thế, t k tìm đc
 
Last edited by a moderator:

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn

phuongcandy271101@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười hai 2015
229
43
41
Bắc Giang
THPT LG 2
thực ra thì những bài như này giải tự luận dài đi thi không đủ thời gian đâu
bạn nên dùng TABLE trong máy cho x chạy trong [TEX][-2\pi;2\pi][/TEX] rồi tìm max min của hàm thì nhanh hơn rất rất nhiều
s lại trong khoảng đấy v, t tưởng có đk của x vì có vì có căn mà
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Top Bottom