Tìm m để (m+2)x =< m2 + m - 2 có nghiệm đúng với mọi x
NHHL Học sinh mới Thành viên 4 Tháng hai 2019 2 1 6 21 Cao Bằng THPT TP CAO BẰNG 4 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để (m+2)x =< m2 + m - 2 có nghiệm đúng với mọi x Reactions: Huyền Lion
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để (m+2)x =< m2 + m - 2 có nghiệm đúng với mọi x
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 5 Tháng hai 2019 #2 [tex](m+2)x - m^2 -m +2 \leq 0 <=> m+2 =0 và -m^2 -m+2 \leq 0[/tex] Giải hệ tìm m.
NHHL Học sinh mới Thành viên 4 Tháng hai 2019 2 1 6 21 Cao Bằng THPT TP CAO BẰNG 5 Tháng hai 2019 #3 Bắc Băng Dương said: [tex](m+2)x - m^2 -m +2 \leq 0 <=> m+2 =0 và -m^2 -m+2 \leq 0[/tex] Giải hệ tìm m. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cảm ơn bạn nhé
Bắc Băng Dương said: [tex](m+2)x - m^2 -m +2 \leq 0 <=> m+2 =0 và -m^2 -m+2 \leq 0[/tex] Giải hệ tìm m. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cảm ơn bạn nhé