Anh chị giải giùm em câu 21 với ạ
daovanhau.eakar@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2018 53 11 26 20 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giải giùm em câu 21 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giải giùm em câu 21 với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng một 2019 #2 Đáp án câu này lỗi à bạn? Xét m =0 bất pt có nghiệm Với m khác 0: Tính delta rồi tính nghiệm ta được 2 nghiệm: [tex]x_1=-1;x_2=-1+\frac{1}{m}[/tex] x1 luôn khác x2 nên bất phương trình có nghiệm với mọi m
Đáp án câu này lỗi à bạn? Xét m =0 bất pt có nghiệm Với m khác 0: Tính delta rồi tính nghiệm ta được 2 nghiệm: [tex]x_1=-1;x_2=-1+\frac{1}{m}[/tex] x1 luôn khác x2 nên bất phương trình có nghiệm với mọi m