Tìm m
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 21 TP Hồ Chí Minh 28 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 28 Tháng mười 2018 #2 Nguyễn Phúc Thiên said: View attachment 85903 View attachment 85904 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a b thay 5 vào tìm m xg thay m vào tìm x c denta = 0 d m khác 0 den ta = 0 e denta <0 f den ta >=0 g m khác 1 den ta > 0 tất cả đenta đều ẩn m và tim m
Nguyễn Phúc Thiên said: View attachment 85903 View attachment 85904 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a b thay 5 vào tìm m xg thay m vào tìm x c denta = 0 d m khác 0 den ta = 0 e denta <0 f den ta >=0 g m khác 1 den ta > 0 tất cả đenta đều ẩn m và tim m