Toán 10 Tìm m

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

kiendien2208@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
196
83
21
24
Hà Nội
SĨ QUAN ĐẶC CÔNG
Để hàm đồng biến trên R[tex]\Leftrightarrow[/tex] y'[tex]\geq 0[/tex]
y'=m-2[tex]\geq 0[/tex] [tex]\Leftrightarrow m\geq 2[/tex]
[tex]\Rightarrow[/tex] Có 2016 giá trị của m
[tex]\Rightarrow[/tex] Chọn B.2016
 
  • Like
Reactions: Phuong Vi

Tôi yêu bầu trời

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười 2018
40
13
6
Bình Phước
THCS Dak- o
y> 0 <=> m-2=0 => m >2
mà m thuộc [-2017;2017]
=> m thuộc (2;2017]
=> m thuộc Z
=> m thuộc [3;2017]
Số giá trị của m là (2017-3): 1 +1= 2015
 
  • Like
Reactions: Phuong Vi
Top Bottom