Toán 10 Tìm m

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Tìm tất cả các giá trị của tham số m để đường thẳng d:y=2x +3 cắt parabol [tex]y=x^2 + (m+2)x -m[/tex] tại hai điểm phân biệt nằm cùng phía với trục tung Oy
A. m> -3
B. m< -3
C. m> 3
D. m<0
cho 2 phương trình d và parabol bằng nhau rút gọn
tính denta để pt có 2 nghiệm
tính viet
X1.X2 =
để 2 diểm nằm về cùng phía với trục tung x1.x2>0
 
  • Like
Reactions: Link <3

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
  • Like
Reactions: Phuong Vi
Top Bottom