Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mk với
Câu 1 tìm m để đt hàm số y =mx^3-3mx^2+3m-3 có hai cực trị A và B sao cho 2AB^2-(OA^2+OB^2)=20.
Câu 2: tìm m để y = x^3 -3(m+1)x^2+12mx-3m+4 có cực trị là A và B sao cho hai điểm này cùng với điểm C(-1;-9/2) lập thành tam giác nhận gốc tọa độ O làm trọng tâm
Câu 1 tìm m để đt hàm số y =mx^3-3mx^2+3m-3 có hai cực trị A và B sao cho 2AB^2-(OA^2+OB^2)=20.
Câu 2: tìm m để y = x^3 -3(m+1)x^2+12mx-3m+4 có cực trị là A và B sao cho hai điểm này cùng với điểm C(-1;-9/2) lập thành tam giác nhận gốc tọa độ O làm trọng tâm