Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho A = ( 2; m )
B = ( [tex]-\propto ; 2m+3)[/tex]
Tìm m để a)[tex]A \cap B\neq 0[/tex]
b) [tex]A \cap B[/tex] là một khoảng
c) [tex]A\cup B[/tex] là một khoảng
Làm ơn mk cần gấp !!!
B = ( [tex]-\propto ; 2m+3)[/tex]
Tìm m để a)[tex]A \cap B\neq 0[/tex]
b) [tex]A \cap B[/tex] là một khoảng
c) [tex]A\cup B[/tex] là một khoảng
Làm ơn mk cần gấp !!!
Last edited by a moderator: