Toán 12 Tìm m .

FuKo Hân

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng tám 2017
251
160
61
Cà Mau
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
Ông không giải ra hả, còn tui thì giải ra m =2?
Có phải m =2 không chủ topic? Nếu không thì lỗi mình
Bà giải thế nào vậy. Tui giải theo cách bình thường .
À đúng rồi m= 2, hôm qua không hiểu sao đầu óc tui bị gì mà giải bài nào cũng sai
 

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
Đúng trắc nghiệm là 2 mà bạn chỉ mình cách làm tự luận đi. Thank.
Bạn tính y' ra nha
Do yêu cầu bài toán là x = 1 là điểm cực đại nên y'(1) = 0 và y''(1) < 0
Rồi giải 2 cái đó rồi nhận loại nghiệm gì đó là xong nha. Với thử lại nữa.
Với m =2, thế vô hàm số, rồi tính y' các kiểu, nói chung là tính ra như 1 bài tìm cực trị bình thường á. Rồi kết luận. Đó là cách trình bày chi tiết mà trường mình bắt -.-
Nếu bạn cảm thấy không chắc ăn thì viết ra rồi chụp lên đây đi, mình check cách làm cho.
 
Top Bottom