Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số y= x^4 - (m+1)x^2 + m
Tìm m để đồ thị cắt Ox tại 4 điểm phân biệt có hoành độ lập thành cấp số cộng.
2. Cho y= x^4/2 - 3x^2 +5/2
Gọi M( m; y(m)) thuộc đồ thị . Tìm m để tiếp tuyến tại M cắt đồ thị tại 3 điểm phân biệt.
Tìm m để đồ thị cắt Ox tại 4 điểm phân biệt có hoành độ lập thành cấp số cộng.
2. Cho y= x^4/2 - 3x^2 +5/2
Gọi M( m; y(m)) thuộc đồ thị . Tìm m để tiếp tuyến tại M cắt đồ thị tại 3 điểm phân biệt.