Toán 12 tìm m

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số [tex]y=(2m-1)x-(3m+2)cosx[/tex]. Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị nguyên của tham số thực m sao cho hàm số đã cho NB/ R. Tổng giá trị 2 phần tử nhỏ nhất và lớn nhất của S là:
A. -4
B. -5
C. -3
D. 0
@LN V @huythong1711.hust @tieutukeke @Nguyễn Hương Trà @Lê Văn Đông @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @quynhphamdq
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
@LN V giải thích giúp e đoạn trên đi
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
Xem đoạn giải thích trên của bạn ấy ý .))
Nhanh gọn thì vẫn là từ trên
cái phần trên thì e hiểu rồi
nhưgn mà sao lại suy ra được cái màu vàng đấy?? "sinx" bỏ đi đâu?
 
  • Like
Reactions: LN V

duyencamtu10minute@gmail.com

Học sinh
Thành viên
12 Tháng chín 2017
17
2
21
Các bạn giúp mình 2 câu này với:
1. Tìm m để hàm số y= x^3 + mx đồng biến trên (1;2)
2. Tìm tất cả giá trị thực của tham số m sao cho hàm số y= 1/3x^3 + mx^2 + (m^2-1)x đồng biến trên (2;+ vô cùng)
 
Top Bottom