- 4 Tháng năm 2017
- 4,070
- 4,352
- 704
- 23
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đồ thị (C) của hàm số [tex]y=x^{3}-3x+4[/tex] và đường thẳng [tex]y=mx+m[/tex] cắt nhau tại 3 điểm pb A(-1;0), B, C sao cho [tex]S_{\triangle ABC} = 8[/tex] (O là gốc tọa độ). Mệnh đề nào dưới đây đúng?
A. m là số nguyên tố
B. m là số chẵn
C. m là số vô tỉ
D. m là số chia hết cho 3
@LN V @tieutukeke @Luong Nguyen @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Nguyễn Hương Trà.
A. m là số nguyên tố
B. m là số chẵn
C. m là số vô tỉ
D. m là số chia hết cho 3
@LN V @tieutukeke @Luong Nguyen @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Nguyễn Hương Trà.