- 4 Tháng năm 2017
- 4,070
- 4,352
- 704
- 23
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tất cả các gtrị thực của t/số m để đồ thị hàm số [tex]y= x^{3}+2mx^{2}+3(m-1)x+2[/tex] cắt đường thẳng [tex]y=2-x[/tex] tại 3 điểm pb A, B, C sao cho O, B, C là 3 đỉnh của 1 tam giác có diện tích bằng 2 (B, C ko nằm trên Oy)
A. [tex]m=\frac{1\pm \sqrt{5}}{2}[/tex]
B. [tex]m=\frac{3\pm \sqrt{5}}{2}[/tex]
C. m = 0
D. m = 1
@tieutukeke @Luong Nguyen @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @LN V
giúp mik/ e với
A. [tex]m=\frac{1\pm \sqrt{5}}{2}[/tex]
B. [tex]m=\frac{3\pm \sqrt{5}}{2}[/tex]
C. m = 0
D. m = 1
@tieutukeke @Luong Nguyen @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @LN V
giúp mik/ e với