Cho A = [ -4; 1 ] , B = [-3 ; m]. Tìm m để A U B = A ( U nghĩa là hợp nhé)
F Furrin Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 131 39 26 Hưng Yên THPT Minh Châu 15 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = [ -4; 1 ] , B = [-3 ; m]. Tìm m để A U B = A ( U nghĩa là hợp nhé)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = [ -4; 1 ] , B = [-3 ; m]. Tìm m để A U B = A ( U nghĩa là hợp nhé)
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 15 Tháng tám 2018 #2 Furrin said: Cho A = [ -4; 1 ] , B = [-3 ; m]. Tìm m để A U B = A ( U nghĩa là hợp nhé) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để Tìm m để A U B = A có nghĩa là B chứa trong A và để B chưa trong A thi -3>-4 (luôn đúng) và m<=1 vậy m<=1 Reactions: Furrin
Furrin said: Cho A = [ -4; 1 ] , B = [-3 ; m]. Tìm m để A U B = A ( U nghĩa là hợp nhé) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để Tìm m để A U B = A có nghĩa là B chứa trong A và để B chưa trong A thi -3>-4 (luôn đúng) và m<=1 vậy m<=1
F Furrin Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 131 39 26 Hưng Yên THPT Minh Châu 15 Tháng tám 2018 #3 kingsman(lht 2k2) said: m<=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi bạn giải chi tiết 1 chút hộ mk vs
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 15 Tháng tám 2018 #4 Furrin said: Bạn ơi bạn giải chi tiết 1 chút hộ mk vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi đó bạn
F Furrin Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 131 39 26 Hưng Yên THPT Minh Châu 15 Tháng tám 2018 #5 kingsman(lht 2k2) said: rồi đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhé