Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Tìm m để đồ thị hàm số y=x^3-mx^2+2m cắt trục hoành tại điểm thứ nhất
2,Cho hàm số y=(2mx+5)/(x+m) và đường thẳng d:y=2x-1/2.Tìm m để đường thẳng d cắt đồ thị hàm số tại 2 điểm phân biệt A,B có hoành độ x1,x2 thỏa mãn:x1^2-9x1=8x2
3, Cho hàm số y=(2x-2)/(x+1).Tìm m để đường thẳng y=2x+m cắt đồ thị hàm số tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho AB= căn 5
2,Cho hàm số y=(2mx+5)/(x+m) và đường thẳng d:y=2x-1/2.Tìm m để đường thẳng d cắt đồ thị hàm số tại 2 điểm phân biệt A,B có hoành độ x1,x2 thỏa mãn:x1^2-9x1=8x2
3, Cho hàm số y=(2x-2)/(x+1).Tìm m để đường thẳng y=2x+m cắt đồ thị hàm số tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho AB= căn 5