- Tìm m..........
Hi All Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 130 58 31 22 Hà Nội THPT Kim Anh 18 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
vuon toi uoc mo Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 100 51 36 22 Hải Phòng 18 Tháng bảy 2018 #2 B1: tìm điều kiện để hàm số có cực đại, cực tiểu B2: viết phương trình đt d đi qua CĐ, CT B3: có [tex]SOAB = \frac{1}{2}. d(O,d). AB=4[/tex] -->AB=?(*) Dựa vào pt d để tìm ra tọa độ A,B sd hệ thức viet tìm ra m nhé
B1: tìm điều kiện để hàm số có cực đại, cực tiểu B2: viết phương trình đt d đi qua CĐ, CT B3: có [tex]SOAB = \frac{1}{2}. d(O,d). AB=4[/tex] -->AB=?(*) Dựa vào pt d để tìm ra tọa độ A,B sd hệ thức viet tìm ra m nhé