Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để phương trình
a. |x² + x - 2| = m + x có 2 nghiệm phân biệt
b. |2x² - 3x - 2| =1 – 2m - 8x - 2x² có nghiệm duy nhất
c. mx² - 2(m-3)x + m – 4 = 0 có đúng 1 nghiệm dương
d. x² - 2x - m|x-1| + m² =0 có nghiệm
Giúp tui đi mà:r2
a. |x² + x - 2| = m + x có 2 nghiệm phân biệt
b. |2x² - 3x - 2| =1 – 2m - 8x - 2x² có nghiệm duy nhất
c. mx² - 2(m-3)x + m – 4 = 0 có đúng 1 nghiệm dương
d. x² - 2x - m|x-1| + m² =0 có nghiệm
Giúp tui đi mà:r2