Tìm tập hợp tất cả các giá trị của m để pt: 2(sinx-cosx) -sin2x -4=m có nghiệm
quynh244 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2014 7 0 66 23 Gia Lai 14 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập hợp tất cả các giá trị của m để pt: 2(sinx-cosx) -sin2x -4=m có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập hợp tất cả các giá trị của m để pt: 2(sinx-cosx) -sin2x -4=m có nghiệm