tìm m để hàm số y= √ (2mx - x^2) + √ (2m - | x+m-1 | xác định trên 1 điểm duy nhất
Lan_Nhi_2366 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2017 38 16 6 22 Hải Phòng THPT Vĩnh Bảo 19 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để hàm số y= √ (2mx - x^2) + √ (2m - | x+m-1 | xác định trên 1 điểm duy nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để hàm số y= √ (2mx - x^2) + √ (2m - | x+m-1 | xác định trên 1 điểm duy nhất
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 19 Tháng chín 2017 #2 lanmndm@gmail.com said: tìm m để hàm số y= √ (2mx - x^2) + √ (2m - | x+m-1 | xác định trên 1 điểm duy nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết lại đề đ.c không? Khó nhìn :|
lanmndm@gmail.com said: tìm m để hàm số y= √ (2mx - x^2) + √ (2m - | x+m-1 | xác định trên 1 điểm duy nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết lại đề đ.c không? Khó nhìn :|