Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giá trị tham số m để y = -x^{3} + 3mx^{2} - 3m
a) có cực đại, cực tiểu A và B thỏa mãn diện tích tam giác OAB=48
b) có cực đại, cực tiểu nằm về 2 phía đường thẳng d: x - 2y + 1 = 0
c) giả sử m>0. xác định m để hàm số có cực đại, cực tiểu và khoảng cách từ điểm cực đại đến đường thẳng d': x - 2y + 4 bằng 1
Mong mn giải chi tiết giùm em
a) có cực đại, cực tiểu A và B thỏa mãn diện tích tam giác OAB=48
b) có cực đại, cực tiểu nằm về 2 phía đường thẳng d: x - 2y + 1 = 0
c) giả sử m>0. xác định m để hàm số có cực đại, cực tiểu và khoảng cách từ điểm cực đại đến đường thẳng d': x - 2y + 4 bằng 1
Mong mn giải chi tiết giùm em