Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tập hợp tất cả các giá trị của tham số thực m để hàm số [tex]y=4^{a}-2^{x+2}-mx+1[/tex] đồng biến trên khoảng (-1;1)
A. ( [tex]-\infty ; -\frac{1}{2}\ln 2[/tex] )
B. ( [tex]-\infty[/tex]; 0)
C.( [tex]-\infty ;-2\ln 2[/tex])
D. ( [tex]-\infty ;-\frac{3}{2}\ln 2[/tex])
A. ( [tex]-\infty ; -\frac{1}{2}\ln 2[/tex] )
B. ( [tex]-\infty[/tex]; 0)
C.( [tex]-\infty ;-2\ln 2[/tex])
D. ( [tex]-\infty ;-\frac{3}{2}\ln 2[/tex])