tìm m để B > 0 ; B = x^8 -x^5 + x^2 -x + m
doan minh duc Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tư 2017 12 0 1 22 22 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để B > 0 ; B = x^8 -x^5 + x^2 -x + m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để B > 0 ; B = x^8 -x^5 + x^2 -x + m