Tìm m!!!!!!!!!!

K

kakashi_hatake

Bạn đạo hàm y'. Tìm điều kiện để y'=0 có 2 nghiệm phân biệt ($a \neq 0, \ \Delta >0$). Vẽ bảng biến thiên theo m để xem qua mỗi điểm y' có đổi dấu k

Để giữa 2 nghiệm có số 2 thì a.f(2)<0

Giải ra m
 
P

phantantai96

Cho hàm số: y=[TEX]\frac{m-1}{3}[/TEX].[TEX]x^3[/TEX]-[TEX]\frac{m+3}{2}[/TEX].[TEX]x^2[/TEX]+(3-m).x-m+[TEX]\frac{3}{2}[/TEX]
Tìm m để hàm số có cực trị và số 2 nằm giữa 2 điểm cực trị

Bạn chỉ việc làm xong bản biến thiên. Để 2 vào đoạn giữa và đưa về hệ bpt là sẽ ra.
 
Top Bottom