tim m

S

saobang910

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.y=-x^3 -3x^2 +mx +4
tìm tất cả giá trị của tham số m để hs nghịch biến trên (0;+\infty)
2 .y=x^3-3x^2+4
gọi d là đường thẳng di qua điểm A(3;4) và hệ số góc là m. tìm m để d cắt c tại 3 điểm phân biệt A,M,N sao cho 2 ttuyen của (c) tại M,N vuông góc vs nhau
_________________________
QUYẾT ĐẬU ĐẠI HỌC Y DƯỢC
 
N

ngoc1thu2

hàm số

1.y=-x^3 -3x^2 +mx +4
tìm tất cả giá trị của tham số m để hs nghịch biến trên (0;+\infty)
ta co: y'=-3x^2-6x+m
tu dk \Rightarrow y'\leq0 voi\forallx thuoc (0;+\infty)
\Rightarrowm\leq3x^2+6x=f(x) voi\forallx thuoc (0;+\infty)
ma f(x) la ham dong bien tren R\Rightarrow m\leq0
 
Top Bottom