Tìm m và xác định khoảng, đoạn

H

heocoi_1712

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/cho hai khoảng A= (m;m+1) và B=(3;5). Tìm m để AUB là 1 khoảng, xác định khoảng đó.
2/ Cho khoảng A=(1-m;2) và nửa khoảng B=[ m;+oo), xác định m để
a/ A giao B = rỗng
b/ A giao B khác rỗng
c/ A C B
3/ Xác định m sao cho
a/ (-oo;6)C (-oo;m]
b/ (m;+oo) C [-2;+oo)
c/ (-5;4) C (m-3;m+7)
d/ [0;1]C (1-m;3-4m)
e/ [-1;2-m) C [1-2m;+oo)
Các bạn giúp mình với
 
N

nguyenbahiep1

1/cho hai khoảng A= (m;m+1) và B=(3;5). Tìm m để AUB là 1 khoảng, xác định khoảng đó.

[laTEX]TH_1: m \leq 3 < 5 \leq m+1 \Rightarrow \not\exists m \\ \\ TH_2: 3 \leq m < m+1 \leq 5 \Rightarrow 3 \leq m \leq 4 \\ \\ A \cup B = (3;5) \\ \\ TH_3: m \leq 3 \leq m+1 \leq 5 \\ \\ TH_4: 3 \leq m \leq 5 \leq m+1 [/laTEX]
 
Top Bottom