Toán 9 Tìm m và vẽ đths

hello...hello

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng ba 2018
214
51
51
20
Hà Nội
Tân Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y= (m-2).x + 4
a) Tìm m để đồ thị hàm số đi qua điểm A(1;3) và vẽ đồ thị hàm số với m vừa tìm được.
b) Tìm m để đồ thị hàm số của đề bài tạo với 2 trục tọa độ của một tam giác có diện tích bằng 1
 

dungbachduong2002@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2018
106
33
26
22
Thanh Hóa
abcdefgh
a. Vì hàm số qua A nên: 3=(m-2).1+4 => giải m
Vẽ đồ thị chọn x=0 => y=..
x=1 =>y=..
Đường thẳng đi qua 2 điểm trên là đồ thị hàm số vừa tìm
 
Top Bottom