Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm các giá trị của tham số m để [tex]f(x)=-x^{2}+2(m-1)x+m-3\leq 0[/tex]
2. Tìm m để [tex]x^{2}-mx+m+3\geq 0[/tex] có tập nghiệm là [tex]\mathbb{R}[/tex]
3. [tex]f(x)=(x-1)(3-x)(2-x)[/tex] thuộc miền nghiệm của hệ bất phương trình nào sau đây?
A. [tex]\left\{\begin{matrix}2x-y\leq 1 & \\ x+3y\leq 2x+6 & \end{matrix}\right.[/tex]
B. [tex]\left\{\begin{matrix}2x-y>1 & \\ x+3y\leq 2x+6 & \end{matrix}\right.[/tex]
C. [tex]\left\{\begin{matrix}2x-y\leq 1 & \\ x+3y\geq 2x+6 & \end{matrix}\right.[/tex]
D. [tex]\left\{\begin{matrix}2x-y\geq 1 & \\ x+3y\geq 2x+6 & \end{matrix}\right.[/tex]
Help em với ạ @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @iceghost
2. Tìm m để [tex]x^{2}-mx+m+3\geq 0[/tex] có tập nghiệm là [tex]\mathbb{R}[/tex]
3. [tex]f(x)=(x-1)(3-x)(2-x)[/tex] thuộc miền nghiệm của hệ bất phương trình nào sau đây?
A. [tex]\left\{\begin{matrix}2x-y\leq 1 & \\ x+3y\leq 2x+6 & \end{matrix}\right.[/tex]
B. [tex]\left\{\begin{matrix}2x-y>1 & \\ x+3y\leq 2x+6 & \end{matrix}\right.[/tex]
C. [tex]\left\{\begin{matrix}2x-y\leq 1 & \\ x+3y\geq 2x+6 & \end{matrix}\right.[/tex]
D. [tex]\left\{\begin{matrix}2x-y\geq 1 & \\ x+3y\geq 2x+6 & \end{matrix}\right.[/tex]
Help em với ạ @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @iceghost