cho m và n khác 0 là nghiệm của phương trinh x2+mx+n=0. Tìm tổng m+n
N Nhok's Xù Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2017 162 58 46 An Giang THPT An Kiên 19 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho m và n khác 0 là nghiệm của phương trinh x2+mx+n=0. Tìm tổng m+n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho m và n khác 0 là nghiệm của phương trinh x2+mx+n=0. Tìm tổng m+n