

Tìm m để:
1.[tex]\underset{[1;2]}{Min}[/tex] y = 5 với y = [tex]\frac{2x+m}{x+1}[/tex]
2.Hàm số đồng biến trên R với y = [tex]\frac{1}{3}[/tex]m[tex]x^{3}[/tex]+m[tex]x^{2}[/tex]+3x-5
3.Đồ thị hàm số có 2 tiệm cận biết y = [tex]\frac{x-2}{x^{2}-mx+2}[/tex]
(Mn giúp mình nhanh với ạ)
1.[tex]\underset{[1;2]}{Min}[/tex] y = 5 với y = [tex]\frac{2x+m}{x+1}[/tex]
2.Hàm số đồng biến trên R với y = [tex]\frac{1}{3}[/tex]m[tex]x^{3}[/tex]+m[tex]x^{2}[/tex]+3x-5
3.Đồ thị hàm số có 2 tiệm cận biết y = [tex]\frac{x-2}{x^{2}-mx+2}[/tex]
(Mn giúp mình nhanh với ạ)