tìm m để y=( x^2-2mx+2)/(x-m) đạt cực tiểu tại x=2
DieuGigi Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng ba 2017 383 196 156 22 Nghệ An THPT Lê Hồng Phong 18 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để y=( x^2-2mx+2)/(x-m) đạt cực tiểu tại x=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để y=( x^2-2mx+2)/(x-m) đạt cực tiểu tại x=2
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 18 Tháng bảy 2019 #2 DieuGigi said: tìm m để y=( x^2-2mx+2)/(x-m) đạt cực tiểu tại x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây nhé Reactions: Minh Trang Lương and DieuGigi
DieuGigi said: tìm m để y=( x^2-2mx+2)/(x-m) đạt cực tiểu tại x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây nhé