- 9 Tháng mười hai 2017
- 231
- 45
- 64
- Hà Tĩnh
- thcs la thanh thu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số[tex]y=-\frac{1}{3}x^{3}+(m-1)x^{2}-(2m-2)x+1[/tex]
a) tìm m để hàm số nghịch biến trên [tex](0;+\infty )[/tex]
b) tìm m để hàm số nghịch biến trên [tex](-\infty ;0)[/tex]
a) tìm m để hàm số nghịch biến trên [tex](0;+\infty )[/tex]
b) tìm m để hàm số nghịch biến trên [tex](-\infty ;0)[/tex]